Caballo Juice

Caballo Juice là line tinh dầu pod mới có xuất xứ từ Mỹ, với những hương vị làm bùng nổ vị giác và juice saltnic sẽ thõa mãn đam mê cho cả những vaper khó tính nhất. Hãy cùng trải nghiệm Caballo Juice nhé ! Chắc chắc AE sẽ đê mê với độ ngon của em nó đấy.

Top Những Chai Caballo Juice Hương Vị Ngon Nhất

Made: Mỹ

300,000

Đã bán: 58

Mua Ngay

Made: Mỹ

300,000

Đã bán: 57

Mua Ngay

Made: Mỹ

300,000

Đã bán: 56

Mua Ngay

Made: Mỹ

300,000

Đã bán: 56

Mua Ngay

Made: Mỹ

300,000

Đã bán: 56

Mua Ngay

Made: Mỹ

300,000

Đã bán: 55

Mua Ngay

Giới Thiệu Juice Cao Cấp Caballo

Caballo E-Liquid là nhà cung cấp juice vape đến từ Mỹ, với công nghệ sản suất đạt tiêu chuẩn cao, đảm bảo chất lượng và đang từng bước thâm nhập vào thị trường Việt Nam để phục vụ cho các Vaper. Đối với AE đam mê trãi nghiệm thì Juice Caballo sẽ là một xu hướng trong năm nay.

Caballo Juice
Caballo E-Liquid

Tinh dầu Caballo có 3 nồng độ 18mg, 38mg và 58mg được đóng trong chai cao cấp 30ml. Với những hương vị được hoà trộn độc đáo sẽ làm thoã mãn đam mê của vaper:

  1. Caballo Chanh Lựu Lạnh: vị chanh tươi mát hoà quyện với hương lựu ngọt ngào mang lại trải nghiệm vaping tươi mới.
  2. Caballo Dưa Lưới Bơ Mật Ong Lạnh: Vị béo mà không quá ngậy của bơ cùng thơm ngọt của dưa mật cho ra hương juice mịn màng, không gây ngán mà tạo cảm giác mới mẻ cho vaper.
  3. Caballo Dưa Gang Dừa Dứa Lạnh: Một chai juice trái cây nhiệt đới mọng nước đáng mong đợi cho AE vaper, mang lại hương vị mới lạ và khá cuốn.
  4. Caballo Cam Chanh Leo Kiwi Lạnh: Vị ngọt thanh của cam cùng thơm nhẹ của chanh leo kiwi thực sự mang lại hương vị trái cây tươi mới, chuyển vị nhẹ nhàng làm AE cảm nhận rất thích thú.
  5. Caballo Đậu Xanh Sữa Dừa Lạnh: Hương vị vô cùng đầm và nhẹ nhàng với hương thơm béo của sữa dừa cùng hương đậu ngọt ngào.
  6. Caballo Dâu Tây Ổi Đào Lạnh: Hương ổi thơm nồng được làm nổi bật cùng vị ngọt của dâu tây, vị đào thơm nhẹ, khi vaping tạo cảm giác chuyển vị nhẹ nhàng thoải mái.

Điểm Nổi Bật Của Tinh Dầu Caballo

Tinh dầu Caballo juice đạt chất lượng cao về hương vị và khi vaper trải nghiệm có thể dễ dàng cảm nhận được tinh dầu Caballo không gây kích ứng cổ họng, qua đó làm việc vaping mượt mà hơn, đem lại sự thư giãn tuyệt đối khi AE vaping với nồng độ nicotin cao. Khi AE vaper sử dụng thiết bị có công suất đốt cao cũng không làm ảnh hưởng tới hương vị và vẫn cảm nhận được sự mượt mà của tinh dầu Caballo.

Tinh Dầu Caballo Là Sản Phẩm An Toàn Cho Vaper

Để đạt được tiêu chuẩn nghiêm ngặt của thị trường Mỹ nên tinh dầu Caballo đã phải đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe, vì thế AE Vaper có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Đảm bảo an toàn cho sức khoẻ và thân thiện với người dùng là mục tiêu hướng tới của nhà Caballo.