Tinh Dầu Vape > Tinh dầu 6 ni

Tinh Dầu 6ni

Tinh dầu 6ni (hay tinh dầu Freebase) là một loại tinh dầu vape được chứa nicotine với nồng độ 6mg/ml. Nó được gọi là “Freebase” vì nicotine trong tinh dầu đã được chuyển đổi từ dạng Tinh dầu 30ni và tinh dầu 50ni sang dạng tự do. Tuy nhiên, nồng độ 6mg/ml thường được xem là mức độ thấp, phù hợp cho những người mới bắt đầu hút vape hoặc những người muốn giảm thiểu lượng nicotine trong cơ thể.

 

Top Tinh Dầu 6ni Được Yêu Thích Nhất

Jucie 6ni bán chạy

 

Tinh dầu 6ni là dòng tinh dầu thích hợp với những AE bắt đầu chơi khói, người muốn giảm lượng nicotin nạp vào khi đã dùng tinh dầu saltnic thời gian dài hoặc với những AE muốn cai thuốc lá truyền thống và muốn vaping để thay thế. Có một số tên gọi khác là juice 6nitinh dầu 6mg hay freebase 6nitinh dầu vape 6ni.

Tinh dầu Freebase 6 ni có nên sử dụng cho người mới bắt đầu?

Tinh dầu Freebase 6 ni có thể được coi là một lựa chọn hợp lý cho người mới bắt đầu sử dụng vape. Với mức độ nicotine tương đối thấp, nó không gây quá nhiều tác động lên cơ thể, giúp người dùng tránh được tình trạng say nicotine, đồng thời vẫn đáp ứng được nhu cầu nicotine của cơ thể.

Freebase Juice Beevape 6 Ni
Freebase Juice Beevape 6 Ni

Nên quyết định cá nhân và cần phải được xem xét kỹ lưỡng, tùy thuộc vào mức độ nghiện thuốc lá trước đó của người dùng và sự đánh giá của các chuyên gia hoặc những anh em đã sử dụng Freebase 6 ni trước đó xem có phù hợp với bản thân của mình không từ đó sẽ có được lựa chọn tốt nhất.

Tinh Dầu Freebase 6Ni
Tinh Dầu Freebase 6Ni

Tinh dầu 6ni có thể kích thích cảm giác say?

Tinh dầu 6ni có thể kích thích cảm giác say nhẹ tùy thuộc vào thể chất và sự nhạy cảm của mỗi người. Tuy nhiên, độ cay của tinh dầu 6ni thường thấp hơn so với các loại tinh dầu vaping chứa nicotine khác, vì vậy không gây ra cảm giác khó chịu hoặc mạnh mẽ đến mức người dùng khó chịu. Với nồng độ nicotine trung bình như nhẹ nhàng như vậy, các bạn có thể tận hưởng thoải mái mà không lo có tác dụng phụ hay những dấu hiệu của việc khó thở như khi mới tiếp cận với các loại tinh dầu có nồng độ nicotine cao hơn.

Ưu điểm khi sử dụng tinh dầu freebase 6ni

Dưới đây là một số ưu điểm của tinh dầu Freebase 6ni:

 1. Nồng độ nicotine trung bình: Với nồng độ nicotine khoảng 6mg/ml, tinh dầu Freebase 6ni có độ mạnh vừa phải, phù hợp cho những người muốn hạ thấp lượng nicotine trong cơ thể.
 2. Hương vị và hương thơm: Tinh dầu Freebase 6ni có nhiều hương vị và hương thơm khác nhau, từ trái cây đến mùi vị thuốc lá truyền thống, giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn.
 3. Công thức tinh chế: Tinh dầu Freebase 6ni được sản xuất từ công nghệ tinh chế tiên tiến, đảm bảo độ tinh khiết và an toàn cho sức khỏe.
 4. Dễ sử dụng: Tinh dầu Freebase 6ni có thể được sử dụng trên hầu hết các loại thiết bị vaping, đơn giản và tiện lợi cho người dùng.
 5. Giá cả phải chăng: Tinh dầu Freebase 6ni có giá cả phải chăng, thường được bán với giá rẻ hơn so với các loại tinh dầu khác.

Tóm lại, tinh dầu Freebase 6ni là một lựa chọn tốt cho những người muốn bắt đầu vaping hoặc giảm lượng nicotine trong cơ thể, với độ mạnh vừa phải, đa dạng hương vị và an toàn cho sức khỏe.

Tinh dầu 6ni Freebase có dung tích là bao nhiêu?

Freebase 6 ni thường có dung tích từ 60ml đến 100ml cũng tương tự như Freebase juice 3 ni. Vì là tinh dầu tự nhiên nên freebase juice thường có giá thành thấp hơn các loại tinh dầu salt nic 30 ni, anh em là tín đồ của bộ môn khói chắn hẳn không thể nào bỏ qua juice Freebase vì sự tinh khiết và thanh mát của em nó.

Romio V2 Freebase 6 Ni Chai Thuỷ Tinh Được Nhiều Anh Em Yêu Thích
Romio V2 Freebase 6 Ni Chai Thuỷ Tinh Được Nhiều Anh Em Yêu Thích

Các vị Freebase 6 ni ngon nhất mà anh em Vaper nên biết?

Dưới đây 15pod sẽ gợi ý cho anh em các vị tinh dầu vape Freebase 6 ni mà cá nhân 15 đánh giá là ngon nhất thời điểm hiện tại

 • Tropical House Freebase dừa dứa
 • 1982 Freebase Nho lạnh
 • Tokyo Juice Freebase vị cà phê sữa

Chọn Freebase 6ni theo hãng

15pod sẽ gợi ý một số hãng tinh dầu vape Freebase 6 ni dưới đây để anh em có thể lựa chọn hãng phù hợp với mình, chúc anh em tìm được chân ái cho mình.

 • Myth Freebase Juice
 • Beevape Juice
 • Romio Freebase

Juice Freebase 6ni Tại sao nó được xem là mức độ nicotine lý tưởng cho vaper?

Freebase juice 6 ni là một trong những mức độ nicotine phổ biến nhất trong vaping. Nó được xem là lý tưởng cho vaper bởi vì nó cung cấp một mức độ nicotine vừa đủ để thỏa mãn nhu cầu nicotine của vaper mà không gây quá nhiều tác động tiêu cực cho sức khỏe như các mức độ nicotine cao hơn.

Freebase 6 Ni
Freebase 6 Ni

Ngoài ra, mức độ nicotine 6mg cũng cho phép vaper dễ dàng điều chỉnh lượng nicotine mà mình hút mà không gặp phải những cảm giác khó chịu như say nicotine hay khó thở. Điều này cũng giúp cho người mới bắt đầu chơi vape dễ dàng thích nghi với thói quen vaping mà không cần phải lo lắng về tác động tiêu cực của nicotine.

Tuy nhiên, đây chỉ là một mức độ nicotine tiêu chuẩn và vaper cần phải lựa chọn mức độ nicotine phù hợp với nhu cầu và trình độ vaping của mình.

Mua Freebase Juice 6ni chính hãng giá rẻ Thành Phố HCM, HN

Trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp và bán lẻ tinh dầu Freebase 6 ni uy tín và chất lượng. Nhưng đến với 15pod vape shop các bạn sẽ được trải nghiệm đầy đủ mẫu mã hương vị của các nhà sản xuất Juice pod vape hàng đầu thế giới và bao gồm nhiều ưu đãi khác. Ship hoả tốc cho anh em trong nội thành HCM và COD đối với các anh em ở xa.