Vape > Hãng Tinh Dầu Vape

Hãng Tinh Dầu Vape Bán Chạy

15Th Floor Juice

15TH Floor Juice

1982 Juice

Tokyo Juice

Romio Juice

Romio Juice

Tropical House Juice

Tropical House Juice

Usalt Juice

Usalt Juice

Discovery Juice

Energy Juice

J. Brick Juice

J.Brick Juice

Sauvage Juice

Savor Fruit Juice

Unique Juice

Top các hãng tinh dầu vape nổi tiếng hiện nay

Bảng xếp hạng dưới đây, mình dựa trên độ phổ biến và độ ngon của vị tinh dầu pod được khách hàng, cũng như anh em phản hồi:

Yogi Juice
Yogi Juice
 1. Tropical House Salt
 2. Tokyo Salt
 3. 15th Floor Salt
 4. Yogi Salt
 5. 1982 Salt
 6. Romio Salt
 7. Usalt Salt

Các hãng tinh dầu vape đang thống trị thị trường vape toàn thế giới

Các quốc gia xuất xứ Juice Pod hàng đầu đầu đang năm giữ thị phần cực lớn của thị trường vape, họ đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm chất lượng . Một số trong số đó Tinh dầu Vape của hãng Dot cũng được sử dụng cho các hãng Pod dùng 1 lần, dưới đây là một số hãng juice nổi tiếng.

Naked 100 Juice
Naked 100 Juice
 1. Naked 100
 2. Ruthless
 3. Jam Monster
 4. Vapetasia
 5. Charlie’s Chalk Dust
 6. Loaded
 7. Air Factory
 8. Pachamama
 9. Twist E-Liquids
 10. Humble Juice Co.

Các hãng này đều có những sản phẩm chất lượng và đa dạng về mùi vị, thu hút sự quan tâm của người dùng vape trên toàn thế giới.

Những hãng juice vape chất lượng cao phải có những yếu tố gì?

Những yếu tố quan trọng mà một hãng juice pod chất lượng cao nên có bao gồm:

 1. Nguyên liệu: Sử dụng nguyên liệu tốt và an toàn, đảm bảo độ tinh khiết và không gây hại cho sức khỏe.
 2. Quy trình sản xuất: Sử dụng các quy trình sản xuất tiên tiến và chất lượng, đảm bảo sự đồng đều và độ tinh khiết của sản phẩm.
 3. Đội ngũ chuyên gia: Có đội ngũ chuyên gia về hương vị và hóa học để đảm bảo sản phẩm có vị ngon và độ an toàn cao.
 4. Thử nghiệm và kiểm tra chất lượng: Được kiểm tra và thử nghiệm kỹ càng trước khi tung ra thị trường để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
 5. Đóng gói và bảo quản: Sản phẩm được đóng gói và bảo quản đúng cách để đảm bảo độ tươi mới và chất lượng của tinh dầu.
 6. Thương hiệu: Hãng juice có uy tín và lịch sử trong ngành, được người dùng đánh giá cao và có những đánh giá tích cực từ các chuyên gia và cộng đồng người dùng.

Những hãng Hãng Tinh Dầu Vape giá cả phải chăng nhưng chất lượng vẫn đảm bảo đến từ Mỹ

Có nhiều hãng Juice giá cả phải chăng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, tuy nhiên cũng có một số hãng vape sản xuất luôn cả tinh dầu vape như Vladdin, hannya,…và đây là danh sách một số hãng được đánh giá cao về giá cả và chất lượng:

Twist E-Liquids
Twist E-Liquids
 1. Vapetasia: Hãng này có các dòng sản phẩm với giá cả phải chăng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, đặc biệt là dòng Killer Kustard được rất nhiều người yêu thích.
 2. Twist E-Liquids: Hãng Twist cung cấp các sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý, đặc biệt là dòng Chilled Fruit Punch.
 3. Pachamama: Hãng Pachamama có nhiều sản phẩm tinh dầu với hương vị tuyệt vời và giá cả phải chăng, đặc biệt là dòng Peach Papaya Coconut Cream.
 4. Loaded E-Liquid: Hãng này cung cấp nhiều sản phẩm với giá cả hợp lý và chất lượng tuyệt vời, đặc biệt là dòng Glazed Donuts.
 5. Humble Juice Co.: Hãng Humble cung cấp các sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng, đặc biệt là dòng Berry Blow Doe.

Tất nhiên, việc chọn lựa hãng Juice phù hợp cũng phụ thuộc vào sở thích cá nhân và đôi khi cần thử nhiều sản phẩm để tìm ra sản phẩm ưng ý.