Pod System > Avocado Vapor

Avocado Vapor Vape

Avocado Vapor Vape là một thương hiệu vape được lấy cảm hứng từ “Quả Bơ” đến từ Hàn Quốc, được thành lập vào năm 2019 tại thủ dô Seoul và nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng về vape tại Hàn Quốc. Sản phẩm của AvocadoVapor được đánh giá là chất lượng và đáng tin cậy bởi các nhà phê bình và người dùng vape trên toàn thế giới.

Avocadovapor Được Lấy Cảm Hứng Từ Quả Bơ
Avocadovapor Được Lấy Cảm Hứng Từ Quả Bơ

Thương hiệu này nổi tiếng với các sản phẩm có kiểu dáng độc đáo và chất lượng tốt như AvocadoVapor Avo 24 RDTA, Avo Tank, Avo Coil và Avo Kit. Sản phẩm của AvocadoVapor được thiết kế để phù hợp với cả những người mới bắt đầu hút vape lẫn những người có kinh nghiệm.

Với cam kết tạo ra sản phẩm chất lượng và an toàn cho người dùng, AvocadoVapor sử dụng những vật liệu cao cấp như thép không gỉ và đồng thau, kết hợp với công nghệ tiên tiến nhất trong ngành công nghiệp vape để tạo ra những sản phẩm tuyệt vời. Thương hiệu này không ngừng tìm kiếm và phát triển những sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng vape trên toàn thế giới.

 

Top Sản Phẩm Bán Chạy Của Avocado Vapor Vape

150,000

Đã bán: 63

Mua Ngay
230,000

Đã bán: 59

Mua Ngay
300,000

Đã bán: 57

Mua Ngay
300,000

Đã bán: 56

Mua Ngay
410,000

Đã bán: 56

Mua Ngay
650,000

Đã bán: 55

Mua Ngay

 

Sản Phẩm nổi bật của Avocado Vapor Vape

Avocado Baby

Sản phẩm Avocado Baby là một loại Pod System đến từ thương hiệu Avocado Vapor. Với thiết kế đơn giản và chất liệu thép không gỉ, Avocado Baby rất dễ dàng để lắp đặt và sử dụng. Nó cũng có bề mặt bóng bẩy và những đường vân bắt mắt, giúp tạo ra một thiết kế hiện đại và sang trọng.

Avocado Baby
Avocado Baby

Avocado Baby có khả năng chứa được 2ml tinh dầu pod và sử dụng hệ thống đường khói đôi (dual coil) cho khả năng khói tốt hơn và hương vị trung thực hơn. Điểm nổi bật của sản phẩm này chính là hệ thống đường khói trực tiếp từ bên dưới, giúp cải thiện hiệu suất và độ ổn định khi sử dụng.

Avocado Baby Pod System
Avocado Baby Pod System

Với Avocado Baby, người dùng có thể tùy chỉnh lưu lượng không khí và điều chỉnh đường khói để tạo ra hương vị phù hợp với sở thích của mình. Sản phẩm này phù hợp cho cả người mới bắt đầu và những vaper có kinh nghiệm, là một lựa chọn tuyệt vời để thưởng thức vaping.

Avocado Aio

Avocado Aio là một sản phẩm vape all-in-one được thiết kế bởi thương hiệu AvocadoVapor của Hàn Quốc. Với thiết kế nhỏ gọn và thuận tiện, Avocado Aio là lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn tận hưởng vaping mà không cần phải mất quá nhiều thời gian để thiết lập hoặc vệ sinh.

Pod Avocado Aio
Pod Avocado Aio

Sản phẩm này có dung tích bình chứa tinh dầu 4ml và được trang bị pin 1600mAh, mang lại trải nghiệm vaping liên tục và thoải mái cho người dùng. Avocado Aio cũng được trang bị nhiều tính năng bảo vệ, bao gồm chức năng cắt nguồn tự động và bảo vệ quá nhiệt, giúp đảm bảo an toàn cho người dùng.

Avocado Aio
Avocado Aio

Một trong những điểm đặc biệt của Avocado Aio là hệ thống luồng khí độc đáo, với 2 lỗ thông khí bên dưới giúp tăng cường luồng khí và giảm thiểu hiện tượng bị đốt khô tinh dầu. Sản phẩm này cũng được trang bị hệ thống sạc nhanh USB-C và có thể sạc đầy pin chỉ trong vòng 40 phút.

Tóm lại, Avocado Aio là một sản phẩm vape all-in-one tiện lợi và dễ sử dụng với dung tích nhỏ gọn, tính năng bảo vệ và hệ thống luồng khí độc đáo.

Avocado Fiix

Avocado Fiix là sản phẩm pod dùng 1 lần nhỏ gọn được nhà sản xuất Avocado cho ra mắt trong thời gian gần đây ở thị trượng nội địa Hàn Quốc. Fiix có đầu pod rỗng có thể chứa 2ml juice pod, trọng lượng siêu nhẹ chỉ 21g sử dụng lõi đốt Mesh Coil vô cùng tiên tiến. Avocdo Fiix có thể là bước tiến mới của Avocado Vapor.

Avocado Fiix Pod Dùng 1 Lần
Avocado Fiix Pod Dùng 1 Lần